Ban biên tập | 29 July 2019

Ngày 21/7/2019, hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Chi đoàn và Hội phụ nữ phòng Hồ sơ Công an tỉnh cùng Đoàn viên thanh niên Công an huyện Cao Lộc, phối hợp với đoàn viên xã Gia Cát đã tổ chức hoạt động tình nguyện và thăm hỏi, tặng quà tại xã Gia Cát, huyện Cao Lộc.

Đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng 02 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, đoàn tình nguyện Công an tỉnh đã thu hoạch 3 sào lúa giúp hộ gia đình thương binh Hoàng Đình Phi, trước đây đã từng bị giam giữ tại nhà tù Côn Đảo. Việc giúp gia đình thương binh thu hoạch mùa màng đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an đồng thời thể hiện lòng tri ân của đoàn viên thanh niên đối với gia đình có công với cách mạng, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Nguồn: conganlangson.gov.vn