Ban biên tập | 10 June 2019

Thực hiện Quyết định 167/2008/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ người nghèo về nhà ở và chủ trương, chính sách của UBND tỉnh Lạng Sơn về kế hoạch xóa nhà dột nát cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, ngày 28/5/2019, Công an huyện Đình Lập chủ trì phối hợp với UBND xã Bắc Lãng  khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho đồng chí Trương Thanh Hóa, Công an viên thuộc thôn Nà Pẻo, xã Bắc Lãng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Trương Thanh Hóa là Công an viên xã Bắc Lãng có nhiều đóng góp trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tuy nhiên hoàn cảnh đồng chí rất khó khăn, cả gia đình 4 người cùng sống trong căn nhà đất dột nát đã nhiều năm nay. Công an huyện Đình Lập và UBND xã Bắc Lãng đã vận động các ban ngành, đoàn thể của huyện và xã quan tâm quyên góp, ủng hộ để xây dựng nhà tình nghĩa cho đồng chí Hóa. Sau 01 tháng thi công, căn nhà có tổng diện tích 64m2 với kinh phí hơn 100 triệu đồng đã hoàn thành. Ngoài việc quyên góp kinh phí, Công an huyện Đình Lập đã huy động đoàn viên thanh niên giúp đỡ nhiều ngày công xây dựng, thể hiện sự quan tâm, động viên rất lớn của Đảng ủy, UBND xã và Công an huyện giúp đồng chí ổn định chỗ ở, yên tâm công tác./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn