Ban biên tập | 10 April 2019

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); hưởng ứng 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2019), ngày 28/03/2019, Chi đoàn phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Chi đoàn Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân biên giới năm 2019” tại xã Đào Viên, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn đã tặng quà 10 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; đồng thời, tổ chức thăm, tặng quà, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Nghi, huyện Tràng Định.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các cơ sở đoàn ngoài lực lượng; khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thanh niên Công an Lạng Sơn; góp phần động viên, chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn