Ban biên tập | 10 April 2019

Ngày 24/3/2019, Liên chi hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra – phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh, chi đoàn văn phòng Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh, huyện đoàn Văn Lãng đã phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện vì cộng đồng và phát động “Ngày Chủ nhật xanh” tại xã Gia Miễn, huyện Văn Lãng.

Tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Với chủ đề “Thanh niên làm theo lời Bác”, các chi đoàn đã tổ chức Lễ ra quân và tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, đồng thời tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh” với chuỗi các hoạt động: Phát quang, dọn dẹp 3km tuyến đường thanh niên tự quản tại thôn Cương Quyết và trồng mới 1.500 cây con giống cho bà con nhân dân thôn Bản Cáp, xã Gia Miễn. Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các chi đoàn hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), qua đó góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội tại địa bàn; đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Nguồn: conganlangson.gov.vn