Ban biên tập | 10 February 2019

Hòa chung với các hoạt động thiện nguyện dịp tết đến xuân về, ngày 27/01/2019, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn.

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 83 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt, đó là những người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, thiểu năng trí tuệ, mồ côi không nơi nương tựa. Tại chương trình, đoàn đã trao tặng Trung tâm tiền mặt cùng những phần quà thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày như khăn, mũ, ô, bánh kẹo, mứt Tết,… với tổng trị giá quà tặng 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên, truyền thống của cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh nhằm động viên, hỗ trợ các đối tượng chính sách vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng địa phương chăm lo cho các hoàn cảnh kém may mắn được vui xuân, đón Tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Nguồn: conganlangson.gov.vn