Ban biên tập | 2 May 2019

Ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức hội nhập quốc tế về kinh tế tỉnh Lạng Sơn năm 2019 (Kế hoạch số 39/KH-BCĐLN, ngày 26/4/2019).

Mục đích nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức về hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố, đặc biệt là các doanh nghiệp; hiểu rõ nội dung cam kết, lộ trình triển khai thực hiện từ đó có quan điểm, tư duy định hướng vận dụng trong công việc một cách hiệu quả; tận dụng được được thế mạnh của tỉnh biên giới, khắc phục những hạn chế, khó khăn nhằm tận dụng cơ hội và giảm thiểu các thách thức, tác động tiêu cực trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Hội nghị dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5/2019./.

Nguồn: vanphong.langson.gov.vn