Ban biên tập | 21 April 2019

Chủ tịch UBND tỉnh quyết định thành lập Hội đồng xét tuyển ứng viên tham gia đào tạo đại học, sau đại học tại các trường đại học Quảng Tây (Trung Quốc) theo Chương trình học bổng của Chính quyền Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) năm 2019 (Quyết định số 721/QĐ-UBND ngày 18/4/2019).

Hội đồng do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng. Các thành viên là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Ngoại vụ, Công an tỉnh và cán bộ các phòng chuyên môn thuộc các cơ quan nêu trên. Cơ quan thường trực giúp việc của Hội đồng xét tuyển là Sở Giáo dục và Đào tạo.

Hội đồng có trách nhiệm xây dựng, ban hành Tiêu chí xét tuyển học bổng đào tạo trình độ Đại học, Thạc sĩ tại các trường Đại học của Quảng Tây (Trung Quốc); xem xét, thẩm định hồ sơ, danh sách ứng viên; tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt danh sách ứng viên trúng tuyển./.

Nguồn: vanphong.langson.gov.vn