Ban biên tập | 26 January 2019

UBND tỉnh ban hành Kế hoạch về hoạt động thông tin đối ngoại (TTĐN) trên địa bàn tỉnh năm 2019 (Kế hoạch số 18/KH-UBND, ngày 21/1/2019).

Theo đó, thông qua các hình thức như: Xây dựng văn bản chỉ đạo, điều hành hoạt động TTĐN, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, phát huy thế mạnh của công nghệ thông tin, các phương tiện truyền thông hiện đại, khảo sát, xây dựng, củng cố, nâng cấp hệ thống TTĐN tại khu vực cửa khẩu, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển của tỉnh Lạng Sơn thông qua các kênh thông tin… các sở, ban, ngành theo chức năng, nhiệm vụ tập trung thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của Trung ương và địa phương, tuyên truyền về biển đảo, phân giới cắm mốc, phản bác, đấu tranh với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực thù địch, tiếp tục chủ động theo dõi và tổng hợp dư luận báo chí trong và ngoài nước phản ánh về tình hình của tỉnh, cung cấp thông tin chính thống cho các cơ quan báo chí trên địa bàn./.

Nguồn: vanphong.langson.gov.vn