Ban biên tập | 14 March 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2019, Kế hoạch về ra quân “Tháng Thanh niên” và tổ chức Phát động Hành trình “Tháng Ba biên giới” năm 2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Văn Lãng. Trong các ngày 03/3 và ngày 10/3/2019, Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng tổ chức thăm tặng quà gia đình chính sách và làm đường, phát quang đường tuần tra biên giới tại tại xã Thanh Long và xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo tinh thần và khí thế thi đua sôi nổi cho các Chi đoàn trên địa bàn Huyện phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đồng thời tuyên truyền trong Hội viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Hội và các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tình nguyện.

Tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tân Thanh

Gia cố đường phục vụ công tác tuần tra biên giới tại xã Tân Thanh

Phát quan đường tuần tra biên giới tại xã Tân Thanh

Nguồn: vienkiemsatlangson.gov.vn