Ban biên tập | 14 February 2019

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, ngày 31/01/2019, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và một số đơn vị trên địa bàn tổ chức ngày hội “Xuân Đoàn kết – Tết biên cương” năm 2019 tại Đồn Biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng.

Trong ngày hội, các đơn vị liên kết đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thi gói bánh chưng, cắt tóc, phát quần áo miễn phí cho bà con nhân dân các xã Thụy Hùng, Trùng Khánh và Thanh Long, huyện Văn Lãng. Nhân dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ; tặng 5 suất quà với tổng trị giá 2.500.000đ và 5 thùng quà (quần áo) cho phụ nữ nghèo trên địa bàn xã Thanh Long, huyện Văn Lãng; tuyên truyền, phát tờ rơi phổ biến các quy định của pháp luật về phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo, về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho người dân đến tham dự.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, vừa chia sẻ khó khăn của đồng bào nghèo nhân dịp tết đến, xuân về, vừa nâng cao hiểu biết và ý thức pháp luật cho nhân dân./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn