Ban biên tập | 4 June 2019

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2019, Đoàn của Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện Hữu Lũng do ông Đặng Xuân Tuấn, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội – Dân tộc huyện, cùng đại diện phòng Giáo dục & Đào tạo, Hội Liên hiệp phụ nữ đã đến tặng quà các cháu trường Mầm non Hòa Bình.

Trường Mầm non Hòa Bình có 240 trẻ, trong đó 100% số trẻ được theo dõi chiều cao, cân nặng, nhà trường luôn quan tâm chăm lo cho các cháu. Kết quả đánh giá cuối năm học, có 51 cháu đạt Bé giỏi bé ngoan, 53 cháu đạt Bé chăm bé ngoan, 232/240 cháu đạt chuẩn và có 67 cháu hoàn thành chương trình mẫu giáo cho trẻ 5 tuổi. Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 nhà trường đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nhi và tổ chức chương trình văn nghệ đa dạng, phong phú phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Thay mặt đoàn ông Đặng Xuân Tuấn, trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội – Dân tộc huyện đã chuyển quà của Hội đồng bảo trợ trẻ em huyện đến các cháu trường Mầm non Hòa Bình.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn