Ban biên tập | 4 June 2019

Sáng 31/5/2019, Đoàn Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Cai Kinh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền, các đoàn thể xã, Hội phụ huynh học sinh nhà trường.

Tại đây, sau khi thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các trẻ Mầm non nhà trường biểu diễn. Đại diện Đoàn của Hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện đã tặng quà, phát biểu chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực cố gắng của nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học vừa qua, chúc các cháu có một ngày tết thiếu nhi thật vui, ý nghĩa, một kỳ nghỉ hè thật bổ ích, lý thú và an toàn.

20190531_091426.jpg

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường mầm non Cai Kinh

Nhân dịp này, Cấp ủy chính quyền xã Cai Kinh, Hội phụ huynh học sinh nhà trường cũng đã tặng quà cho các cháu trường Mầm non xã Cai Kinh.

Cũng trong ngày 31/5/2019, Trường Mầm non xã Cai Kinh đã tổng kết năm học; khen thưởng cho các cô và các trẻ đạt danh hiệu “bé giỏi bé ngoan”, “bé chăm bé ngoan” năm học 2018-2019.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn