Ban biên tập | 22 May 2019

Sáng ngày 19/5/2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội LHPN huyện Chi Lăng, UBND xã Hữu Kiên tổ chức Lễ khánh thành đoạn đường giao thông nông thôn tại thôn Co Hương, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng.

Đến dự về phía tỉnh có đồng chí Nông Thanh Hải, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Thượng tá Bùi Quang Hiển, Phó trưởng phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Bích Châm, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh và các đồng chí Ủy viên BTV Hội phụ nữ Công an tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Thị Quế, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Xuân Trường, Ủy viên BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Thiếu tá Nông Trung Nghĩa, Phó trưởng Công an huyện Chi Lăng; đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Huyện Ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Mai Huyền, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Chi Lăng. Về phía xã có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; đại diện một số hộ gia đình người dân thôn Co Hương.

Trong vòng hơn 10 ngày, với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, Công an huyện đã cùng nhân dân san đất, trộn vữa, đổ bê tông hoàn thành tuyến đường bê tông với tổng chiều dài 300m, chiều rộng mặt đường 2m, độ dày mặt đường 15cm, trong đó Hội phụ nữ Công an tỉnh và Công ty xi măng Đồng Bành hỗ trợ 20 tấn xi măng, bà con nhân dân thôn Co Hương hỗ trợ cát, sỏi và ngày công lao động. Công trình đường giao thông nông thôn tại thôn Co Hương có tổng chiều dài 300m bắt đầu từ điểm trường Co Hương sang xóm Pá La của thôn, đây là đoạn đường đặc biệt khó đi, lầy lội vào mùa mưa lũ, khó khăn cho việc đi lại, sản xuất, giao lưu của bà con nhân dân và học sinh trong vùng.

Nhân dịp này Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn, Hội phụ nữ công an tỉnh, Quỹ “Vì người nghèo huyện Chi Lăng”, Hội LHPN huyện Chi Lăng, trường Phổ thông DTNT – THCS, CLB Thiện Tâm huyện đã tặng 20 xuất quà cho hội viên hội phụ nữ thuộc diện nghèo, phụ nữ gặp rủi ro trong lao động và các cháu học sinh nghèo vượt khó của xã, tổng giá trị các phần quà trên 10 triệu đồng.

Nguồn: chilang.langson.gov.vn