Ban biên tập | 25 April 2019

Trong 2 ngày 21 và 22/4/2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Hữu Lũng đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi năm 2019.

Đội bóng xã Vân Nham và đội bóng xã Sơn Hà tranh tài

Giải đấu năm nay thu hút được 17 đội  đến từ 11 đơn vị xã, thị trấn, các cơ quan trên địa bàn huyện với hơn 170 vận động viên tham dự, trong đó có 9 đội nam và 8 đội nữ, các đội được bốc thăm chia bảng thi đấu. Trải qua 27 trận đấu, với sự chuẩn bị chu đáo trong luyện tập, giải đấu năm nay được ban tổ chức đánh giá rất cao về chuyên môn, khi không có sự chênh lệch về trình độ giữa các đội, do đó các trận đấu đều rất hay và kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay và đẹp mắt.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với các chiến thắng thuyết phục giải nhất cả hai nội dung nam và nữ đều thuộc về 2 đội bóng xã Vân Nham và 2 giải nhì cũng đều thuộc thuộc về 2 đội bóng đến từ xã Sơn Hà./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn