Ban biên tập | 27 February 2019

Sáng ngày 24/2/2019, UBND Thị trấn Hữu Lũng đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ xuân Kỷ Hợi 2019 cho 134 cụ Người cao tuổi (NCT) trên địa bàn Thị trấn. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể Thị trấn cùng đông đảo con cháu của các cụ được mừng thọ đợt này.

Trong số 134 Người cao tuổi của Thị trấn được mừng thọ đợt này, có 1 cụ 107 tuổi, 4 cụ 95 tuổi và 129 cụ 70, 75, 80 và 85 tuổi. Tại buổi lễ, đại diện các lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn đã chúc mừng và khẳng định vai trò quan trọng của NCT trong đời sống gia đình cũng như trong cộng đồng, các cụ là những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ, bảo ban con cháu trở thành những người có ích cho xã hội. Đối với Hội NCT Thị trấn Hữu Lũng nói chung và các cụ NCT nói riêng, những năm gần đây các cụ đã có nhiều hoạt động thiết thực bổ ích, tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần để tiếp tục sống vui, sống khỏe với con cháu. Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn đã chúc mừng và mong các cụ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, luôn là những tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Thị trấn Hữu Lũng đã trao giấy mừng thọ, chúc thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 95 và 107 tuổi và tặng quà bằng tiền mặt với tổng trị giá 34.800.000đ. Nhân dịp này, đông đảo con cháu của các cụ NCT cũng đã đến chúc mừng, tặng hoa động viên các cụ./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn