Ban biên tập | 26 January 2019

Thực hiện kế hoạch thăm, chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách, người có công nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Chiều ngày 24/01/2019 (Tức ngày 19 tháng Chạp năm Mậu Tuất),  Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Hiền, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện, Huyện đoàn thanh niên, Phòng Lao động thương binh xã hội – dân tộc huyện đến thăm chúc tết và tặng quà đơn vị Kho K56, tại đây đồng chí Nguyễn Thị Hiền Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin đến lãnh đạo kho K56 một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2018. Đồng chí cũng chúc mừng những kết quả mà đơn vị đạt được, đồng thời đánh giá cao đóng góp của đơn vị vào các hoạt động của huyện, nhất là việc thực hiện công tác dân vận trên địa bàn. Thay mặt đoàn đồng chí đã tặng quà của huyện cho đơn vị và chúc các bộ chiến sĩ đón tết vui tươi, lành mạnh, đảm bảo tiết kiệm, luôn đề cao tinh thần cảnh giác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho đơn vị bộ đội

Tiếp đó Đoàn đã đến thăm, tặng quà Ông Chu Văn Hải thương binh hạng ¼, Ông Nông Mạnh Hùng, bệnh binh hạng 1/3 tại Thị trấn Hữu Lũng và ông Đặng Hải Biên nguyên Chủ tịch UBND huyện. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí đã thăm hỏi về đời sống, sức khỏe và và mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, sự ủng hộ của các ông vào các hoạt động của địa phương, để nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo của đảng, sự điều hành của các cấp chính quyền góp phần xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp, văn minh.

Thay mặt Đoàn đồng chí Nguyễn Thị Hiền tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện tới các gia đình, đồng thời chúc các gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái thành công trong công tác và cuộc sống./.

Nguồn: huulung.langson.gov.vn