Ban biên tập | 21 March 2019

Theo báo cáo của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, từ đầu năm 2019 đến nay, tổng lượng khách đến Lạng Sơn ước tính đạt gần 700 nghìn lượt người, tăng khoảng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Du khách đến với Lạng Sơn

Nhờ đẩy thực hiện đồng bộ các giải pháp như hợp tác phát triển du lịch và đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến các sản phẩm du lịch đến các thị trường tiềm năng ở trong nước và ngoài nước. Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh con người và quê hương Xứ Lạng; tổ chức nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn du khách,… đã tạo môi trường du lịch văn minh, an toàn cho du khách. Nhờ vậy, từ đầu năm 2019 đến nay, tỉnh Lạng Sơn thu hút khoảng 80 nghìn lượt khách quốc tế; gần 600 nghìn lượt khách trong nước.

Du khách đến với Lễ hội Kỳ Cùng – Tả Phủ

Du khách đến với Lạng Sơn trong dịp đầu năm chủ yếu là du lịch văn hóa tâm linh, du lịch văn hóa lễ hội như tham gia các lễ hội lớn như lễ hội đền Kỳ Cùng – Tả Phủ, thành phố Lạng Sơn; Lễ hội đền Bắc Nga huyện Cao Lộc; Đền Mẫu Đồng Đăng, Cao Lộc,… Ngoài ra, khách du lịch còn lựa chọn loại hình du lịch mua sắm và du lịch sinh thái trên địa bàn./.

Nguồn: langson.gov.vn