Ban biên tập | 4 July 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Hành trình đỏ năm 2019, sáng nay (29/6), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cao Lộc phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lạng Sơn tổ chức ngày hội hiến máu hưởng ứng Hành trình đỏ năm 2019.

Tại ngày hội, lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc đã phát động ngày hội hiến máu hưởng ứng Hành trình đỏ năm 2019 và truyền đi thông điệp “Hiến máu cứu người – nghĩa cử cao đẹp”.

Ngày hội hiến máu thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia

Tình nguyện viên huyện Cao Lộc tham gia hiến máu tại ngày hội

Lễ phát động hưởng ứng thu hút trên 450 tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu; qua khám, xét nghiệm sàng lọc đã có 259 người đủ điều kiện hiến máu, tương đương 259 đơn vị máu.

Lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc tham gia hiến máu tại ngày hội

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao cờ lưu niệm cho lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc

Với số đơn vị máu này cộng với đợt tham gia hiến máu tại Lễ hội Xuân hồng 2019, huyện Cao Lộc đã tiếp nhận tổng cộng 380 đơn vị máu, vượt 80 đơn vị máu so với dự kiến, đạt 126% chỉ tiêu giao.

Được biết, đây là năm đầu tiên huyện Cao Lộc tổ chức ngày hội hiến máu hưởng ứng Hành trình đỏ.