Ban biên tập | 4 June 2019

Hồi 15h30’ ngày 29/5/2019 Công an huyện Cao Lộc phối hợp với Đồn Biên Phòng Cửa Khẩu Hữu Nghị và Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Hữu Nghị đang làm nhiệm vụ tại khu vực Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc phát hiện xe ô tô BKS 34C.056.73 đang di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vận chuyển hàng cấm.

Tang vật thu giữ trong ghế xe cabin có 2 túi ni lông bên trong chứa 2 giàn pháo nổ và 6 giàn pháo hoa loại 36 quả/ giàn, tổng trọng lượng 9,5kg.

Đối tượng Thêm tại cơ quan điều tra

Lái xe là Bùi Kim Thêm, sinh năm 1982, trú tại khu 8, thị trấn Gia Lộc, tỉnh Hải Dương khai nhận: đã nhờ một người đàn ông bên Trung Quốc mua số pháo trên với giá 680 nghìn đồng, sau đó dấu cùng các loại hàng hóa khác trong cabin để tránh lực lượng chức năng phát hiện. Biết việc làm của mình là vi phạm pháp luật nhưng vì lợi nhuận, đối tượng vẫn cố tình mua pháo để vừa sử dụng vừa bán lại kiếm lời. Hiện, Công an huyện Cao Lộc đang hoàn tất hồ sơ để truy tố đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn