Ban biên tập | 4 June 2019

Sáng 1/6, đoàn công tác do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết thiếu nhi mùng 1/6 tại Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình.

Lãnh đạo tỉnh thăm phòng ở của các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình

Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Lộc Bình.

Từ năm 2003 đến nay, Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình đã nhận nuôi dưỡng, chăm sóc 178 cháu, hiện tại ở trung tâm có 36 cháu, các cháu được nhận vào trung tâm đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ, không có nơi nương tựa.

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh

phát biểu chúc tết thiếu nhi tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những kết quả hoạt động của Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình trong thời gian qua.

Đồng chí lưu ý: Thời gian tới, UBND huyện Lộc Bình tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện nói chung, đối với Trung tâm Hy vọng nói riêng; quan tâm tạo điều kiện, bố trí sắp xếp việc làm cho các cháu có bằng đại học ra trường.

tặng quà tết thiếu nhi cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh trong công tác chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí mong lãnh đạo Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc cho các cháu sống tại trung tâm.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết thiếu nhi cho các cháu tại Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình.