Ban biên tập | 10 May 2019

Ngày 6/5/2019, Công an thành phố Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Nguyễn Văn Đức, sinh năm 1989, trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 25/4/2019 tại khu đô thị Phú Lộc IV, phường Vĩnh Trại, thành Phố Lạng Sơn, Nguyễn Văn Đức để ý thấy tường bao xung quanh khu công trình xây dựng chưa hoàn thiện, nhân lúc không có người trông coi, đối tượng đã đột nhập vào bên trong để trộm cắp tài sản. Tang vật thu giữ gồm: 1 máy bơm nước, 1 bộ máy vi tính để bàn, 1 bộ phát wifi và 1 điện thoại di động Iphone 5S. Trị giá tài sản là 20 triệu 500 nghìn đồng.

Đối tượng Đức cùng tang vật tại cơ quan Công an

Đây là đối tượng nghiện, do không có tiền sử dụng ma túy, nên đối tượng thường đi lang thang, khi thấy sự sơ hở của các nhà dân liền lẻn vào để trộm cắp tài sản. Hiện, Công an thành phố Lạng Sơn đã thu hồi lại tài sản, trao trả lại cho người dân và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn