Ban biên tập | 2 April 2019

Hồi 7h00, ngày 28/3/2019, phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đội 1, Phòng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, tiến hành kiểm tra xe ô tô mang BKS 12C - 070.14 do Nguyễn Thanh Thiện, sinh năm 1982, trú tại thôn Tân Lập, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn điều khiển, đang vận chuyển hơn 70 thùng catton, bên trong chứa gần 10.000 loại mỹ phẩm dầu gội đầu, dầu xả tóc mang nhãn mác TiGi, Collagen, Nashi, Diva… các loại dầu ủ, tinh dầu, sáp vuốt tóc.

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Đây là các loại mỹ phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, được nhập lậu từ Trung Quốc, sau đó mang về các tỉnh phía sau để tiêu thụ. Ước tính tổng giá trị số hàng hóa trên lên đến hàng trăm triệu đồng. Hiện số hàng nhập lậu nêu trên đã bị lực lượng chức năng tịch thu để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn