Ban biên tập | 2 April 2019

Ngày 28/3/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức chương trình ký kết tài trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Tới dự có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Các đại biểu chứng kiến lễ ký kết

Theo biên bản ký kết, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tài trợ 1,050 tỷ đồng để Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh xây dựng 15 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đình Lập.

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự ủng hộ của Bệnh viện phụ sản Hà Nội đã hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh. Tỉnh sẽ chỉ đạo sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ một cách thiết thực, hiệu quả, đúng đối tượng; phấn đấu trong quý III năm 2019 sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho người dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng trong thời gian tới, bên cạnh tiếp tục đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, đơn vị sẽ có sự hỗ trợ về mặt chuyên môn, giúp Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Đoàn khảo sát thực tế nhà ở của hộ anh Chìu Sơn Rừng, thôn Khe Lịm,
xã Bắc Lãng, huyện đình Lập

Sáng cùng ngày, đoàn đã tới khảo sát thực tế nhà ở của 2 hộ nghèo tại xã Bắc Lãng, huyện đình Lập, gồm: hộ anh Lã Minh Lâm, thôn Khe Mò và hộ anh Chìu Sơn Rừng, thôn Khe Lịm.