Ban biên tập | 7 March 2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 06/3/2019 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội phụ nữ  Cục Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Trùng Khánh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà cho phụ nữ khó khăn xã Trùng Khánh

Tại xã Trùng Khánh, đại diện 02 cơ quan, đơn vị đã trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ vốn cho Hội phụ nữ xã Trùng Khánh; 10 suất quà trị giá 05 triệu đồng cho 10 hộ phụ nữ khó khăn; 30 mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh và sách an toàn giao thông cho trường tiểu học và THCS xã Trùng Khánh.

Đại diện Hội phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

trường tiểu học xã Trùng Khánh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy ý chí vươn lên, phát huy nội lực cũng như huy động sự chung tay, góp sức của cộng động trong cả nước nhằm chia sẻ một phần những khó khăn của phụ nữ ở các xã biên giới, vùng sâu, vùng xa./.

Phạm Thị Thảo

Sở Thông tin và Truyền thông