Ban biên tập | 24 March 2019

Sáng 22/3, tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã tiễn đoàn đại biểu Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) về nước, kết thúc tốt đẹp Chương trình Hội đàm gặp gỡ đầu xuân 2019 giữa 4 tỉnh: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang (Việt Nam) và Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).

Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn Lâm Thị Phương Thanh tiễn Bí thư Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) Lộc Tâm Xã và đoàn công tác về nước

Dự lễ tiễn đoàn có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn.

Lễ tiễn đoàn đại biểu Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) diễn ra trong không khí thắm đượm tình đồng chí, anh em gần gũi.

Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) Lộc Tâm Xã chào tạm biệt các lực lượng của Việt Nam làm việc tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn đánh giá cao chuyến thăm, hội đàm gặp gỡ của đoàn đại biểu Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), coi đây là sự kiện quan trọng, góp phần tích cực vào việc tăng cường sự tin cậy, tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ Việt – Trung, góp phần tạo môi trường hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển giữa hai địa phương hai nước.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn

tiễn đồng chí Bí thư Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc)

qua cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị

Trước đó, tại thành phố Lạng Sơn, đã diễn ra Chương trình Hội đàm Gặp gỡ đầu xuân 2019 giữa Bí thư Tỉnh ủy 4 tỉnh: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Giang, Cao Bằng (Việt Nam) và Bí thư Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).