Ban biên tập | 21 March 2019

Ngày 18/3/2019 đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác Hiệp hội Tình nguyện quốc tế Daejin (DIVA), Hàn Quốc do ông Yoon Eun Ho, Chủ tịch DIVA làm trưởng đoàn.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao
ông Yoon Eun Ho, Chủ tịch DIVA

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí mong muốn thời gian tới hai bên gặp gỡ thường xuyên, cùng trao đổi, hợp tác.

Đoàn công tác của DIVA đã giới thiệu về tôn chỉ, mục đích và các hoạt động thiện nguyện của DIVA đã thực hiện tại Hàn Quốc và nước ngoài, trong đó có Việt Nam như: viện trợ nhân đạo, khám chữa bệnh tình nguyện, xây nhà nhân đạo, giao lưu văn hóa, giao lưu học sinh, sinh viên…

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
tặng quà lưu niệm cho ông Yoon Eun Ho, Chủ tịch DIVA

Kết thúc buổi làm việc, hai bên nhất trí tiếp tục duy trì liên lạc thường xuyên để cung cấp thông tin, thống nhất kế hoạch thực hiện nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác triển khai các dự án phi chính phủ nước ngoài và các chương trình hợp tác khác trong thời gian tới.

Trong chương trình, đoàn công tác của DIVA tham quan các danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.