Ban biên tập | 15 March 2019

Ngày 12/3/2019, Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo lực lượng phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Dương điều tra truy xét, bắt giữ thành công đối tượng gây ra vụ án giết người xảy ra tại tỉnh Bình Dương.

Trước đó vào hồi 16h30, ngày 9/3/2019, tại phòng 13 nhà trọ Tân Phương, khu phố 3, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, anh Lương Đức Quỳnh, sinh năm 1984, trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa đã bị một đối tượng chưa rõ lai lịch dùng dao đâm tử vong. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương xác định đối tượng đã bỏ trốn ra miền Bắc, đến địa bàn tỉnh Lạng Sơn với ý định tìm cách trốn sang Trung Quốc.

Đối tượng Nguyễn Duy Đồng cùng tang vật tại Cơ quan điều tra

Tại thời điểm 22h30 ngày 11/3/2019, Công an tỉnh Lạng Sơn nhận được đề nghị phối hợp của Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã tích cực truy bắt đối tượng, tăng cường tuần tra kiểm soát trên tuyến đường biên giới, chốt chặn tại các khu vực nghi đối tượng có thể vượt biên sang Trung Quốc. Nhận định đối tượng có thể mang theo vũ khí, rất nguy hiểm, các lực lượng hết sức cẩn trọng. Đến 7h00 ngày 12/3/2019,  qua điều tra xác minh, các lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng là Nguyễn Duy Đồng, sinh năm 1995, HKTT: thôn Dương Húc, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, hiện đang làm thợ cơ khí tại tỉnh Tây Ninh đang ở phòng 210, nhà nghỉ Hoa Sen, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đang chờ vượt biên thì bị bắt giữ, tang vật thu giữ 1 con dao là công cụ gây án.

Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Đồng thừa nhận đã dùng dao đâm Quỳnh tử vong tại Bình Dương. Hiện tại đối tượng Đồng đã được di lý về Bình Dương để điều tra làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn