Ban biên tập | 15 March 2019

Ngày 13/3/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Văn Tuấn, sinh năm 1981, HKTT: xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Trần Văn Tuấn

Trước đó, vào khoảng 7h00 ngày 11/3/2019 Trần Văn Tuấn đi bộ về xóm trọ tại ngõ 26, đường Bà Triệu, thành phố Lạng Sơn, quan sát thấy xóm trọ vắng vẻ liền nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Đối tượng Tuấn về phòng trọ lấy kìm cắt kim loại mang qua nhà anh Trần Văn Long, sinh năm 1992 là người ở cùng xóm trọ cắt khóa ngoài rồi lẻn vào phòng trọ lấy trộm 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu OPPO sau đó đem đi cầm cố lấy 600.000đ. Hiện cơ quan điều tra đã thu hồi lại tài sản mà Tuấn đã chiếm đoạt và đang tiếp tục hoàn tất thủ tục hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn