Ban biên tập | 21 February 2019

Hồi 10h30, ngày 15/02/2019, Tổ công tác phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn đang làm nhiệm vụ tại khu vực phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe môtô BKS 12K9 - 8735 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra phát hiện trên xe treo một túi nilon màu đỏ bên trong có bọc màu trắng quấn nhiều lớp băng dính, trong cùng là một gói tinh thể màu trắng, theo kết quả giám định là ma túy tổng hợp dạng đá có trọng lượng 1kg. Đối tượng là Chu Văn Xướng, sinh năm 1992, trú tại xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khai nhận đang mang số ma túy trên đi bán thì bị bắt.

ma tuy

Đối tượng Xướng và tang vật tại cơ quan điều tra

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn