Ban biên tập | 15 February 2019

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội Xuân năm 2019, Công an thành phố Lạng Sơn đã đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ để chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật.

phao

Ngay trong đêm giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, lực lượng Công an Thành phố đã kịp thời phát hiện 5 vụ 5 đối tượng có hành vi sai phạm về pháo, gồm: Vũ Xuân Duy (sinh năm 1997, trú tại đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn), tang vật thu giữ 1 hộp pháo dàn 36 quả; Hoàng Văn Vũ (sinh năm 2001, trú tại thôn Lục Khoang, Xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn), tang vật thu giữ 1 quả pháo lựu đạn khi đối tượng chuẩn bị đốt pháo tại khu vực đài phun nước đường Hùng Vương, TP Lạng Sơn; Lê Tiến Thành (sinh năm 1987, hộ khẩu thường trú: huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, tạm trú tại đường Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn), tang vật thu giữ 1 cuộn pháo bánh, 1 dây pháo tép, tổng trọng lượng 2,2 kg; Lương Hà Tĩnh (sinh năm 1985, trú tại đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn), tang vật thu giữ 1 hộp pháo dàn 36 quả; Nông Thế Dũng (sinh năm 1976, trú tại thôn Co Măn, xã Mai Pha, TP Lạng Sơn), tang vật thu giữ 1 hộp pháo nổ dạng dàn 49 quả.

Hiện nay, Công an thành phố Lạng Sơn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. Việc làm tốt công tác phòng ngừa của lực lượng Công an cùng các lực lượng trên địa bàn đã góp phần đảm bảo cho nhân dân đón tết trong yên bình, không tiếng pháo./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn