Ban biên tập | 1 February 2019

Thực hiện kế hoạch phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo gắn với Luật số 14/2017/QH14 về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ năm 2019 của Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng 28/01/2019, Trường THPT Lương Văn Tri phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Văn Quan tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông; phòng, chống tệ nạn xã hội và phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo nhân dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đến toàn thể đoàn viên thanh niên Nhà trường.

phao

Đ/c Hoàng Văn Đức, Bí thư Chi đoàn Công an huyên Văn Quan đã có bài tuyên truyền bổ ích, thú vị để các đoàn viên thanh niên nhà trường tránh các sai phạm về pháo và thực hiện nghiêm túc Luật An toàn giao thông nhằm đón Tết văn minh

Nhà trường đã tổ chức cho 100% học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo.

Trước đó, trong Hội nghị phụ huynh học sinh ngày 26/01/2019, Công an huyện đã đến tuyên tuyền quán triệt toàn thể phụ huynh học sinh quan tâm giáo dục, quản lý tốt con em không để xảy ra các vi phạm về pháo và vi phạm các quy định pháp luật khác.

Nguồn: sogdlangson.edu.vn