Skip to main content
Submitted by Ban biên tập on 14 February 2019

          Thực hiện Kế hoạch số 80-KH/TĐTN-TG, ngày 16/01/2019 của Tỉnh đoàn Lạng Sơn về đẩy mạnh tổ chức các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; Huyện đoàn Lộc Bình đã chỉ đạo các đoàn cơ sở và trực thuộc tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền trong đoàn viên, thanh thiếu nhi.

phao

Diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ.

          Kết quả: 100% Đoàn trường, các đoàn sơ sở và trực thuộc tổ chức cho đoàn viên thanh niên, học sinh ký cam kết không vi phạm các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại pháo và tham gia vào các tệ nạn xã hội cho trên 4000 đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

          100% Đoàn xã và trực thuộc tổ chức các hoạt động tổng vệ sinh, thu gom xử lý rác thải trước, trong và sau Tết tại địa phương, đơn vị kết quả thu gom xử lý rác thải được trên 50m3 rác thải các loại; ra quân đầu xuân nạo vét được trên 10km kênh mương, làm được trên 1,5km bê tông xi măng.

       Ngày 28/01/2019, Huyện đoàn Lộc Bình thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân thả cá, thả túi nilon đúng nơi quy định trong dịp Tết ông Công, ông Táo (23/12 âm lịch) tại các trục đường chính, điểm đông dân cư với 2 đội hình tình nguyện, trên 20 ĐVTN tham gia tuyên truyền được trên 100 người dân.

phao

Làm đường bê tông xi măng

          Ngày 28/01/2019 Huyện đoàn Lộc Bình tổ chức diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống pháo nổ với 30 xe máy và 60 đoàn viên thanh niên. Đoàn diễu hành từ Thị trấn Lộc Bình - xã Đồng Bục - thị trấn Na Dương, tuyên truyền đến đông đảo bà con nhân dân, ĐVTN và học sinh.

Nguồn: doantnls.vn