Ban biên tập | 12 February 2019

Khoảng 19h10 ngày 04/02/2019, Tổ công tác đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Môi trường phối hợp với Tổ Cảnh sát Giao thông Công an huyện đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc khu Nhà Thờ thị trấn Lộc Bình phát hiện xe ôtô FORD mang biểm kiểm soát 30A-12199 đang lưu thông trên đường hướng từ Cửa khẩu Chi Ma ra thị trấn Lộc Bình có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nhưng lái xe không chấp hành tiếp tục điều khiển xe chạy về hướng thành phố Lạng Sơn. Tổ công tác tiến hành truy đuổi, trong quá trình chạy trốn đối tượng đã vứt 04 thùng bìa cát tông xuống đường, qua kiểm tra bên trong là pháo nổ các loại. Truy đuổi đến địa phận khu Pò Mục, thị trấn Lộc Bình bắt giữ được xe và người điều khiển là Lâm Đình Cường, sinh năm 1984, trú tại thôn Chi Ma, xã Yên Khoái, Lộc Bình. Tổ công tác tiến hành lập biên bản thu giữ tang vật gồm 04 thùng đựng pháo các loại với trọng lượng là 26,7kg. Tại cơ quan điều tra Cường khai nhận vận chuyển thuê số pháo trên cho 03 đối tượng không rõ họ tên và địa chỉ từ khu tái định cư Chi Ma ra ngã tư Mỹ Sơn, thành phố Lạng Sơn với số tiền 300.000đ.

phao

Cảnh sát điều tra Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn