Ban biên tập | 4 February 2019

Ngày 28/1/2019, Huyện đoàn Văn Lãng phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao & Truyền thông huyện tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền phòng chống pháo nổ, đảm bảo TTATGT, Vệ sinh ATTP dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn TN huyện Văn Lãng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông và các quy định về pháo, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân thành phố đón Tết an toàn. Hoạt động tuyên truyền nhằm mục đích vận động nhân dân và toàn xã hội tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo ATGT, Vệ sinh ATTP và các quy định về cấm đốt pháo, thả đèn trời nhằm bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn hóa văn minh mọi lúc mọi nơi.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân tuyên truyền phòng, chống pháo nổ, đảm bảo TTATGT, Vệ sinh ATTP dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

phao

Ngay sau buổi lễ, gần 50 đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành tại khu vực thị trấn Na Sầm, Tân Thanh và Tân Mỹ nhằm tuyên truyền phòng,chống pháo nổ và đảm bảo ATGT, Vệ sinh ATTP trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019./.

Nguồn: vanlang.langson.gov.vn