Ban biên tập | 1 March 2018

Cách đây 63 năm, ngày 27/02/1955 Bác Hồ đã gửi thư cho Hội nghị cán bộ y tế căn dặn 03 điều đối với những người làm công tác y tế là thật thà, đoàn kết; thương yêu người bệnh; xây dựng một nền y học của ta… và ngày 27/02 hàng năm được chọn là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm tôn vinh những phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, những người hoạt động trong lĩnh vực y tế.

BHXH

Đồng chí Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ bộ là y, bác sỹ, dược sỹ đang công tác trong ngành BHXH. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc mừng đến cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng là bác sỹ, dược sỹ, giám định viên BHYT của ngành. Đồng thời, nhấn mạnh: mỗi cán bộ giám định BHYT tuy không trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong việc hướng dẫn người bệnh, giám sát, kiểm tra quy trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, từ đó bảo vệ quyền lợi của người dân khi khám chữa bệnh BHYT và đảm bảo an toàn nguồn quỹ BHYT. Do đó, cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

BHXH

Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng các đồng chí là y, bác sỹ, dược sỹ đang công tác

tại BHXH tỉnh

Phạm Hoa