Ban biên tập | 23 February 2018

Nhằm nâng cao chất lượng quyết toán theo phần mềm thu TST, ngày 08 và 09/02/2018 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn quy trình quyết toán thu BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm tai nạn lao động (BH TNLĐ), bệnh nghề nghiệp (BNN).

Trong  hai ngày, gần 40 cán bộ làm công tác thu và cán bộ hạch toán thu BHXH, BHYT của tỉnh Lạng Sơn đã được hướng dẫn quy trình nghiệp vụ thu, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT theo Quyết định số 595/QĐ-BHXH của BHXH Việt nam; các bước quyết toán thu BHXH, BHYT, BHTN, BH TNLĐ, BNN theo phần mềm TST và được giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện phần mềm TCKT, TST.

BHXH

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Hồng Thịnh – Phó Giám đốc BHXH tỉnh đề nghị mỗi cán bộ cần nghiêm túc tiếp thu những nội dung được triển khai và cùng thảo luận để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, từ đó nâng cao chất lượng công việc, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch thu BHXH, BHYT năm 2018./.

Phạm Hoa

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn