Ban biên tập | 6 February 2018

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), ngày 02/02/2018 BHXH tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị với các cơ quan, đơn vị có liên quan. Tham dự có Ban Giám đốc BHXH tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo và cán bộ của 15 đơn vị phối hợp truyền thông về chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo BHXH tỉnh thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của ngành BHXH. Đồng thời, cùng trao đổi, thảo luận về công tác phối hợp và đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt công tác truyền thông thời gian tiếp theo.

BHXH

Đồng chí Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị phối hợp truyền thông với BHXH tỉnh Lạng Sơn trong thời gian vừa qua và mong muốn trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng BHXH tỉnh trong công tác truyền thông, đưa chính sách BHXH, BHYT đến với đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Đỗ Văn Khoan cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đại biểu tham dự Hội nghị./.

​          ​          ​          ​          ​          ​          ​          ​          ​                  Phạm Hoa

​          ​          ​          ​          ​          ​          ​          ​            Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn