Ban biên tập | 2 February 2018

Ngày 01/02, nhân dịp Xuân Mậu tuất 2018 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan qua các thời kỳ. Tham dự có Ban Giám đốc BHXH tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và gần 40 cán bộ công chức, viên chức trong ngành đã nghỉ hưu.

BHXH

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh đã thông tin đến các cán bộ hưu trí kết quả thực hiện nhiệm vụ của BHXH tỉnh Lạng Sơn trong năm 2017. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi hoạt động của ngành, đóng góp ý kiến để BHXH tỉnh Lạng Sơn thực hiện tốt hơn nhiệm vụ, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí vui vẻ đầu xuân, Ban giám đốc BHXH tỉnh đã trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí trong ngành/.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Giám đốc BHXH tỉnh – đồng chí Đỗ Văn Khoan phát biểu tại buổi gặp mặt

BHXH

Ban Giám đốc BHXH tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hưu trí