Ban biên tập | 3 July 2023

Ngày 19/6/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đình Lập tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em và phòng, chống mua bán người năm 2023”.

Tham gia hội thi có 6 đội thi đến từ 6 thôn, khu phố thuộc vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn của huyện gồm thị trấn Đình Lập, thị trấn Nông Trường Thái Bình, xã Bính Xá, xã Đình Lập, Xã Bắc Lãng, xã Cường Lợi. Các đội thi đã cùng nhau tranh tài qua 03 phần thi (chào hỏi, kiến thức, vẽ tranh tuyên truyền) với các nội dung liên quan đến phòng, chống xâm hại và bạo lực gia đình; các giải pháp phòng chống xâm hại và bạo lực gia đình.

Việc tổ chức hội thi, nhằm trang bị những hiểu biết về các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật phòng, chống xâm hại trẻ em; Luật phòng chống mua bán người; Luật trẻ em; Luật bình đẳng giới; các nghị quyết, chính sách pháp luật quy định, liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ, trẻ em.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi./.

cc

Một số hình ảnh tại Hội thi

Nguồn: dinhlap.langson.gov.vn