Ban biên tập | 25 August 2023

Ngày 23/8/2023, Công an huyện Tràng Định phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành tiêu hủy vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ thu giữ được trong các đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn.

cc

Theo đó, số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đã được lực lượng chức năng thu giữ bao gồm: 358 khẩu súng kíp, 62 khẩu súng bắn hơi cồn, 25 khẩu súng hơi, 104 nòng súng săn, 1 số dụng cụ dao, kiếm, dùi cui sắt, 6,2 kg gang bi và 123 vỏ đạn súng quân dụng các loại. Toàn bộ số vũ khí nêu trên đã được lực lương chức năng tiến hành phân loại, cắt nhỏ, phá hủy hoàn toàn các loại công cụ, vũ khí đảm bảo các quy định của pháp luật.

cc

Thời gian qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên đa số người dân đã tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho cơ quan chức năng theo quy định. Qua đó góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn huyện./.

Nguồn: trangdinh.langson.gov.vn