Ban biên tập | 25 May 2021

Chiều 21/5, trong vòng 3 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Hữu Lũng làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 1A liên tiếp phát hiện, bắt giữ 3 vụ, 5 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Lâm Văn Toàn và Lương Minh Hoàng bị bắt giữ

Cụ thể, hồi 13 giờ ngày 21/5, tại quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Bến Lường, xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, Tổ công tác liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 của huyện bắt quả tang Bế Văn Thoòng, sinh năm 1982 và Nông Văn Thiện, sinh năm 1992, cùng trú tại thôn Mỏ Rọ, xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ trên người đối tượng gồm 5 đoạn ống hút nhựa màu trắng, kích thước 1,5 x 1 cm được hàn kín, bên trong đựng chất ma tuý.

Cùng ngày, hồi 14 giờ 25 phút, tại địa điểm trên, tổ công tác bắt quả tang Hoàng Văn Tư, sinh năm 1994, trú tại thôn Kéo Phị, xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng về hành vi tương tự, thu giữ nhiều tang vật liên quan. Hồi 16 giờ, cũng tại địa điểm trên, Công an xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng bắt giữ Lâm Văn Toàn và Lương Minh Hoàng, cùng sinh năm 1997, trú tại xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 5 đoạn ống hút nhựa màu trắng, kích thước 1,5 x 1 cm được hàn kín, bên trong đựng chất ma tuý.

Các vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Hữu Lũng tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.