Ban biên tập | 8 October 2020

Ngày 06/10/2020 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Uỷ ban nhân dân thành phố Lạng Sơn tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH theo nội dung của Kế hoạch số 260/KH-UBND ngày 30/9/2020 về tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách việc làm, xuất khẩu lao động, bảo hiểm xã hội cho đoàn viên thanh nên. Đến dự có gần 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo viên đến từ BHXH tỉnh Lạng Sơn đã truyền tải những điểm cơ bản về chính sách BHXH như: căn cứ pháp lý, đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng, mức hưởng, các chế độ của BHXH bắt buộc và BHXH tự nguyện… Hội nghị nhằm trang bị cho các đoàn viên, thanh niên tại các cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn Lạng Sơn, người lao động trong lứa tuổi đoàn viên thanh niên những nét cơ bản về chính sách BHXH để chủ động đăng ký tham gia BHXH tự nguyện và tự bảo vệ quyền lợi của bản thân khi tham gia vào thị trường lao động./.

Phạm Hoa