Ban biên tập | 23 July 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 22/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức thăm hỏi, tặng quà  các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Đại diện Ban Thường vụ tỉnh đoàn thăm, tặng quà
cho gia đình người có công tại xã Mai Pha

Đoàn đã đến thăm, tặng 5 suất quà cho 5 gia đình chính sách, người có công tại phường Vĩnh Trại, xã Mai Pha và xã Quảng Lạc.

Tại các điểm đến, đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền, giáo dục con cháu tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Nguồn: baolangson.vn