Ban biên tập | 1 July 2020

Ngày 18/6/2020 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ (HLHPN) thành phố Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho 100 đối tượng là Chủ tịch, Phó Chủ tịch 11 cơ sở Hội, Chi hội trưởng, Chi hội phó phụ nữ trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo viên đến từ BHXH tỉnh đã giới thiệu những điều cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện như: ý nghĩa nhân văn mà chính sách BHXH tự nguyện mang lại; đối tượng tham gia; mức đóng và những quyền lợi được hưởng… Bên cạnh việc truyền tải những nội dung chính của chính sách BHXH tự nguyện, Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để giải đáp những thắc mắc của đối tượng về chính sách BHXH, BHYT nói chung và về BHXH tự nguyện nói riêng.

Sau Hội nghị, hi vọng mỗi cán bộ HLHPN sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đưa chính sách BHXH tự nguyện đến với nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung và đông đảo chị em Hội liên hiệp phụ nữ nói riêng, từ đó góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn./.

Phạm Hoa