Ban biên tập | 18 July 2018

Ngày 22/6/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, CLB Hoa Hướng Dương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Bình đến thăm, tặng quà tại xã Hữu Lân. Dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường, Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Thanh Hương, Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương thành phố Hà Nội; đồng chí Nông Thị Bích Thuận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Lộc Bình; lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ huyện Lộc Bình; đại diện cấp ủy đảng, chính quyền xã Hữu Lân, Minh Phát, Nhượng Bạn, Hiệp Hạ.

te

Hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận bò giống.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, trong đợt thiện nguyện lần này Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, CLB Hoa Hướng Dương trao 03 con bò giống cho 03 gia đình xã Hữu Lân; 10 xe đạp cho 10 em học sinh vươn lên học giỏi; trao 30 suất quà cho 30 gia đình khó khăn của các xã: Hữu Lân, Minh Phát, Nhượng Bạn, Hiệp Hạ; hỗ trợ 30 triệu đồng cho 01 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Bắc Sơn. Được biệt tổng trị giá của đợt trao quà lần này là 100 triệu đồng.

te

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận xe đạp.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Lộc Bình ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, CLB Hoa Hướng Dương, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã trao tặng quà đến tận tay bà con nhân dân, học sinh của các xã Hữu Lân, Minh Phát, Nhượng Bạn, Hiệp Hạ. Đồng thời đồng chí đề nghị bà con được nhận các phần quà sẽ sử dựng có hiệu quả. Cấp ủy đảng, chính quyền các xã Hữu Lân, Minh Phát, Nhượng Bạn, Hiệp Hạ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để bà con Nhân dân tham gia phát triển kinh tế - xóa đói giảm nghèo.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn