Ban biên tập | 24 January 2020

Trong ngày 21/01/2020, Công an thành phố Hưng Yên, Công an huyện Tiên lữ đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ buôn bán, tàng trữ trái phép pháo các loại.

Hồi 22h10 phút, ngày 21/01/2020, tại khu vực cầu An Tảo, Đường Lê Văn Lương, Thành phố Hưng Yên, tổ công tác Công an thành phố Hưng Yên bắt quả tang Trần Văn Nam, sinh năm 1992, ở xã Đào Dương, huyện Ân Thi đang có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ. Thu tại chỗ 10 hộp pháo (loại pháo dàn, mỗi hộp có 36 quả) được chứa trong thùng bìa catton có tổng trọng lượng là 14,2 kg pháo. Qua đấu tranh, Nam khai nhận đã mua số pháo trên tại Lạng Sơn và mục đích mang về để sử dụng.

Trong ngày 21/1/2020, tại thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, Công an huyện Tiên Lữ đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hải Đoàn, sinh năm 1976, ở xã Liên Khê, huyện Khoái Châu đang bê 01 hộp catton bên trong có 5 bánh pháo nổ (có trọng lượng 7,2kg) đem đi bán thì bị lực lượng công an bắt giữ. Qua đấu tranh Hải khai nhận có mua số pháo trên với giá 4 triệu đồng của một đối tượng ở huyện Khoái Châu.

Các đối tượng và tang vật trong các vụ án

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hưng Yên và Công an huyện Tiên lữ đang tiếp tục đấu tranhmở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganhungyen.gov.vn