Ban biên tập | 18 August 2019

Sáng ngày 16/4/2019, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Lạng Sơn, Tiểu đoàn 2 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc - Bộ Công an đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Triệu Thị Văn là gia đình chính sách ở thôn Bắc, xã Yên Phúc, huyện Văn Quan.

Đồng chí Đại tá Triệu Tuấn Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khởi công

Yên Phúc là xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện Văn Quan, hiện còn 05 gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bà Triệu Thị Văn, năm nay đã 82 tuổi, thuộc hộ gia đình chính sách, có người thân là liệt sỹ. Hiện bà đang sống một mình, căn nhà xuống cấp trầm trọng, tường nứt sắp đổ. Với tinh thần tương thân, tương ái, Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn đã vận động cán bộ chiến sỹ cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ 60 triệu đồng; Tiểu đoàn 2 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc - Bộ Công an hỗ trợ ngày công xây dựng; dự kiến trong 1 tháng ngôi nhà mái ấm tình thương sẽ hoàn thành.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chung tay xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội giúp hộ nghèo xã Yên Phúc, huyện Văn Quan giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn