Ban biên tập | 25 August 2019

Ngày 25/01/2019, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công an huyện Bình Gia, UBND 2 xã Thiện Thuật và Hòa Bình, huyện Bình Gia tổ chức chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo” năm 2019.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Nhai – Phó trưởng Công an huyện Bình Gia phát biểu tại chương trình

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 80 suất quà với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã. Đây là hoạt động xã hội thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam tương thân tương ái, là nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với nhân dân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhân dịp tết đến, xuân về.

Cũng nhân dịp này, bà con nhân dân 2 xã đã được nghe các cán bộ Công an tỉnh tuyên truyền, phố biến các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; phòng cháy, chữa cháy; phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo; cách thức phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản, đặc biệt khi dịp Tết Nguyên đán 2019 đang gần kề, bà con cần biết cách tự bảo vệ tài sản, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở thực hiện hành vi trộm cắp… Qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật và tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn