Ban biên tập | 5 August 2019

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Lạng Sơn vừa khắc phục điểm sụt lún trên mặt cầu Sông Hoá 1, thuộc quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng để đảm bảo an toàn giao thông.

Sáng 5/8/2019, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, có hiện tượng sụt, lún trên mặt  cầu Sông Hóa 1 ( km 66+503). Cụ thể tại điểm sụt lún, mặt đường lún sâu 10 cm, rộng gần 1 m, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cán bộ Trạm Kiểm soát giao thông Tùng Diễn xử lý điểm mất ATGT tại cầu Sông Hóa 1 (km 66+503)

Qua công tác tuần tra, phát hiện điểm mất an toàn giao thông, Trạm Kiểm soát giao thông Tùng Diễn, Phòng Cảnh sát giao thông đã có biện pháp khắc phục, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho các phương tiện và người tham gia giao thông.

Cụ thể, tại điểm mất an toàn, cán bộ chiến sỹ của trạm đã tiến hành biện pháp khắc phục tạm thời bằng cát và xi măng.

Hiện tại, hố sâu đã được lấp, các phương tiện có thể lưu thông bình thường. Tuy nhiên, do điểm sụt lún mới chỉ được khắc phục tạm thời nên các lái xe cần chú ý khi lưu thông qua đây.

Đồng thời, đơn vị quản lý trực tiếp tuyến đường cần nhanh chóng tổ chức sửa chữa mặt đường để đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian tới.