Giao lưu văn nghệ hưởng ứng ngày Quốc tế Người khuyết tật

Tối 3/12/2020, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh phối hợp với Hội Người khuyết tật thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ hưởng ứng ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12).

Tiểu phẩm kịch do các thành viên Hội Người khuyết tật thành phố biểu diễn

Chương trình thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn thành phố đến xem các ca sỹ, nghệ sỹ, người khuyết tật biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm với chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và chủ đề về người khiếm thị, khuyết tật. Qua những lời ca, tiếng hát đã nói lên sự khó khăn vất vả cũng như nghị lực phi thường của người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống.

Các tổ chức, nhà hảo tâm tặng quà cho người khuyết tật tại chương trình

Tại chương trình, lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố và các đại biểu đã quyên góp, ủng hộ các ca sỹ là người khuyết tật được 15 triệu đồng và tặng nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa cho người khuyết tật.

Nguồn: baolangson.vn